Hãy là người tiêu dùng thông minh

Chúng tôi đã từng gia công và sản xuất cho nhiều đơn vị thương mại lớn trong giới đồng phục và cũng sản xuất cho nhiều khách hàng trực tiếp có nhu cầu. Chúng tôi nhận được vô số câu hỏi nhiều lần đến với xuongmaydongphuc.vn như sau:

Tại sao tại ABC uniform , tại L14, Gà fashion ,tại xzy lại chênh lệch về giá nhiều như vậy với xưởng may đồng phục vn?

Sao cùng số lượng, cùng chất vải cùng in cao su, thêu ….tại xuongmaydongphuc.vn lại rẻ hơn ít nhất 25k/sp ?

Có phải tại những bên kia đang làm áo với qui trình nước ngoài, mực in cao cấp, thiết kế bản quyề…. ?

Phải chăng : “ TIỀN NÀO CỦA ĐẤY” ???


CHƯA CHẮC!

Các bạn nên biết rằng 99% các thương hiệu đồng phục trên thị trường không thể tự may được. 99% họ nhận đơn hàng và đi thuê trọn gói. Họ đặt từ những xưởng may nhỏ lẻ gắn mác xyz… và bán cho các bạn với giá trên trời. Chúng tôi với cương vị những người sản xuất thực sự bật mí với các bạn rằng các bạn đã bị móc túi quá nhiều và quá lâu. Xã hội thông tin bùng nổ như hiện nay liệu các bạn có còn mất tiền oan vì những chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Có oai không khi bạn đặt một chiếc áo cho lớp , cho công ti , cho cửa hàng mình với giá quá cao để rồi thực sự bạn đã bị móc túi một nửa trong số đó. Hiếm có loại vải nào để làm ra một chiếc áo mà giá thành toàn bộ quá 70.000đ.

Thật may mắn cho các bạn khi tìm đến chúng tôi, những nhà sản xuất thực sự : “ sản xuất làm thương mại” . Chúng tôi tự hào không rẻ nhất nhưng những sản phẩm chúng tôi mang đến là tốt nhất và giá thành hợp lí trung thực nhất.

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận